Việt Nam Airlines

Chính thức khai mạc Chương trình âm nhạc kỷ niệm 10 năm UNESCO công nhận Công viện địa chất toàn cầu cao nguyên đá Đồng Văn và Lễ hội hoa Tam giác mạch tỉnh Hà Giang lần thứ VI năm 2020

28/11/2020 29/11/2020

1888 0

Không khí háo hức đã ùa về trong lòng mỗi chúng ta, không khí tươi vui tại Hà Giang đã sẵn sàng cho một mùa lễ hội tưng bừng rực rỡ. Niềm tự hào trong lòng người dân Hà Giang nói riêng và toàn bộ du khách Hà Giang nói chung.

Chính thức 20H ngày 28/11/2020, lễ hội hoa tam giác mạch Hà Giang sẽ chính thức diễn ra tại Quảng trường 26/3 (Tp Hà Giang) và điểm cầu tại thị trấn Đồng Văn, tường thuật trực tiếp trên cả VTC1 và Hà Giang TV, Fanpage Checkin Hà Giang. 

Công tác tổng duyệt chương trình đã được diễn ra vào ngày hôm qua 27/11 tại Hà Giang và mọi thứ đã sẵn sàng cho một đêm lễ hội ca múa nghệ thuật đáng nhớ hôm nay. Những tiết mục được chuẩn bị công phu và hoành tráng sắp được trình diễn trước toàn bộ du khách và phát sóng trên toàn quốc. Mảnh đất địa đầu Tổ quốc anh hùng hôm nay sẽ lại một lần nữa làm cho mọi người nhớ mãi không quên. Tất cả du khách có mặt tại Hà Giang hôm nay, đến với lễ hội hoa tam giác mạch 2020 sẽ có một kỷ niệm không bao giờ quên cùng mảnh đất Hà Giang thân yêu này!

Chúc mừng một mùa lễ hội thành công tốt đẹp!
#lễhộihoatamgiácmạch2020 #báotuổitrẻthủđô #Checkin_hagiang #hagiang #hoatamgiácmạch #Vietnam #cảnhđẹphàgiang
Mọi thông tin thắc mắc liên hệ theo các hình thức dưới đây để được hỗ trợ ngay:
1. Fanpage: https://www.facebook.com/checkinhagiangofficial
2. Website: https://myhagiang.vn
3. Hotline: 1900 1046

Map

Sample Plan