Việt Nam Airlines

Hà Giang đẹp và thơ mộng nhất là vào mùa hoa tam giác mạch tháng 11

24/11/2020 262 0

Hà Giang mùa này đẹp thật, lại đúng mùa lễ hội Hoa Tam giác mạch nên trên suốt những cung đường, không khó để thấy cảnh những dòng phượt thủ ùn ùn kéo về kaka, những đồi hoa tam giác mạch trải bạt ngàn đồi núi ngắm thỏa con mắt luôn. Tam giác mạch bắt đầu vào mùa từ khoảng tháng 10 cho đến đầu tháng 12. Vì vậy, tháng 11 sẽ là dịp hoa nở rộ nhất, vô cùng phù hợp để bạn đến vãn cảnh. Từ Quản Bạ, Yên Minh cho tới Phố Cáo, Đồng Văn, đâu đâu bạn cũng có thể bắt gặp loài hoa đặc biệt này.

Năm nay, Lễ hội hoa Tam giác mạch sẽ được chính thức khai mạc vào ngày 28/11/2020 tại Quảng trường 26/3 (Tp Hà Giang) và điểm cầu tại thị trấn Đồng Văn, tường thuật trực tiếp trên cả VTC1 và Hà Giang TV, Fanpage Checkin Hà Giang. Đây là năm sự kiện được đầu tư hoành tráng nhất bởi đúng dịp kỷ niệm 10 năm cao nguyên đá Đồng Văn gia nhập mạng lưới công viên địa chất toàn cầu UNESCO.

Bạn nào đi được cả hành trình 3 ngày 2 đêm thì đẹp nhất vì phải công nhận là vùng đất Hà Giang được thiên nhiên ưu ái, ban cho núi non trùng điệp, sông nước xanh ngát, hoa cỏ bốn mùa, đẹp như tranh họa đồ. Tất cả khung cảnh cứ gọi là bị mê, chữ ê kéo dài lúc được dẫn đi cột cờ Lũng Cú, cổng trời Quản Bạ, núi Đôi, nhà của Pao… đến dinh thự Vua Mèo, cao nguyên đá Đồng Văn…

Một địa điểm cũng thơ mộng nữa đó là dòng Nho quế nước trong xanh, quanh co uốn lượn. Đến đây rồi đi thuyền là đã nhất rồi. Dòng Nho Quế nhỏ nhắn uốn lượn mềm mại, hai bên là 2 vách núi trùng điệp cao lớn hùng vĩ. Ở đây mà có flycam thì lại một video triệu view ra đời. Tiếc là hôm team ad không có đem, nên bạn nào đi thì nhớ mang theo đó.

Hãy rủ ngay bạn bè chiến hữu lên lịch đến Hà Giang để cùng ngây ngất trước những đặc sản và cảnh đẹp có 1 không 2 tại Hà Giang ngay thôi nào! LET"S GO

#lễhộihoatamgiácmạch2020 #báotuổitrẻthủđô #Checkin_hagiang #hagiang #hoatamgiácmạch #Vietnam #cảnhđẹphàgiang

Mọi thông tin thắc mắc liên hệ theo các hình thức dưới đây để được hỗ trợ ngay:
1. Fanpage: https://www.facebook.com/checkinhagiangofficial
2. Website: https://myhagiang.vn
3. Hotline: 1900 1046

Related Post

Sample Plan