Việt Nam Airlines

Chi phi du lịch Hà Giang là bao nhiêu? Kinh nghiêm du lịch Hà Giang.

20/04/2021 68 0

Khi bạn có kế hoạch đi chơi, đi du lịch tại một địa điểm nào đó thì chắc hẳn mối quan tâm đầu tiên trong bạn chính là chi phí cho chuyến đi là bao nhiêu đúng không nào? Vì mức sống và thu nhập của mọi người khác nhau nên việc tham khảo và tìm hiểu chi phí sẽ giúp bạn có một chuyến đi hoàn hảo nhất. Một trong những địa điểm đẹp rẻ và HOT nhất hiện nay mà bạn không thể bỏ qua chính là miền đất đá xinh đẹp Hà Giang nhé! 

Nếu đi du lịch bụi ở Đồng Văn – Mèo Vạc và TP Hà Giang trong khoảng 2 đêm 3 ngày thì hết tầm bao nhiêu tiền?

Đông Bắc - Nơi địa đầu Tổ quốc

Các câu hỏi xoay quanh chi phí để đi du lịch Hà Giang là rất nhiều khó để trả lời hết. Và các con số thống kê cho thấy chi phí  để đi du lịch Hà Giang. Mà mọi người thường tốn là vào khoảng 5 cho đến 7 triệu đồng. Dưới đây sẽ là một ví dụ về chi phí trong một chuyến đi du lịch Hà Giang.

Chi phí đi du lịch theo tour

Cho thuê xe riêng du lịch Hà Giang trọn gói, giá rẻ tại Hà Nội

Nếu bạn đi du lịch Hà Giang theo Tour thì sẽ mất khoảng 2-3 triệu đồng. Tiền ăn uống và sinh hoạt sẽ do bạn tự cấp. 2-3 triệu chỉ là tiền xe chở bạn đến những địa điểm đặt ra trước. Các địa điểm đó thường là địa điểm nổi tiếng và những nơi có cảnh quan đẹp để bạn check in sống ảo.

Nếu tính cả tiền xe và tiền ăn uống khi đi du lịch Hà Giang, tiền thuê phòng thì do các tour chi trả. Bạn không cần phải trả chi phí phòng trọ hoặc khách sạn, vì chi phí đã được tính vào trong tiền đi tour. Ngoài ra nếu đi tour mà bạn muốn đi xung quanh ngắm cảnh, tham quan thì phải mướn xe để di chuyển. Việc này sẽ tiêu tốn khoảng vài trăm nghìn cho mỗi chiếc xe.

Chi phí đi du lịch tự túc

Tour miền Bắc Hà Nội – Hà Giang – Ninh Bình – Hoa Lư – Tam Cốc | Sông ty du  lịch Smile Travel

Bạn không muốn bị gò bó thời gian hoặc không muốn phải ngồi lâu trên xe khách. Thì du lịch Hà Giang bằng cách tự túc cũng không phải là lựa chọn tốt. Những người đi du lịch tự túc thường sẽ được trải nghiệm cảm giác đi phượt xa. Đi xe máy qua những con dốc, những ngọn núi hùng vĩ. Nhìn thấy được tận mắt khung cảnh thiên nhiên đầy thơ mộng bởi những đồi hoa, vườn hoa.

Về chi phí thì bạn sẽ tự túc hoàn toàn, tiền xe thì chỉ mất tiền đổ xăng. Việc này sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí hơn so với đi theo Tour. Nếu tính tiền xăng thì chỉ tốn khoảng 500 nghìn đồng đổ lại là bạn có thể du lịch khắp Hà Giang bằng xế sắt của mình. Cũng sẽ giảm được chi phí mướn xe để đi du lịch các nơi khác.

Tính thêm tiền ăn uống và tiền khách sạn, phòng trọ thì con số tối thiểu mà bạn phải trả chỉ gần 3 – 4 triệu đồng. Đây là một con số khá rẻ cho việc du lịch Hà Giang, một nơi du lịch cực đẹp.

Mọi thông tin thắc mắc liên hệ theo các hình thức dưới đây để được hỗ trợ ngay:
1. Fanpage: https://www.facebook.com/checkinhagiangofficial
2. Website: https://myhagiang.vn
3. Hotline: 1900 1046

Related Post

Sample Plan