Việt Nam Airlines

Đến với lễ hội hoa tam giác mạch Hà Giang 2020 và tham gia nhiều hoat động trải nghiệm thú vị cùng người dân bản địa

26/11/2020 160 0
SAY HELLO HÀ GIANG! HÀ GIANG ĐÃ SẴN SÀNG CHÀO ĐÓN TẤT CẢ DU KHÁCH RỒI ĐÂY

Lễ hội Hoa Tam giác mạch lần thứ VI năm 2020 và kỷ niệm 10 năm cao nguyên đá Đồng Văn gia nhập mạng lưới công viên địa chất toàn cầu UNESCO đang đến những ngày cuối để sẵn sàng trình làng tới du khách và người dân cả nước rồi. Lễ hội sẽ được chính thức khai mạc vào ngày 28/11/2020 tại Quảng trường 26/3 (Tp Hà Giang) và điểm cầu tại thị trấn Đồng Văn, tường thuật trực tiếp trên VTC1 và Hà Giang TV, Fanpage Checkin Hà Giang ...


Ảnh chụp cùng hoa tam giác mạch Hà Giang của bạn Marvel Đào

Trong suốt thời gian diễn ra lễ hội, du khách đến với Hà Giang ngoài việc chiêm ngưỡng vẻ đẹp đầy sức sống của hoa tam giác mạch còn rất nhiều những hoạt động trải nghiệm văn hóa, ẩm thực và du lịch sẽ được tổ chức như:

1. Giải đua thuyền kayak tại Quản Bạ

2. Giải chạy việt dã chinh phục Vách đá thần Mã Pì Lèng (Mèo Vạc)

3.  Liên hoan ẩm thực du lịch Tây Bắc tại Hà Giang lần thứ 1 gắn với trao giải Cuộc thi ảnh đẹp Du lịch Hà Giang lần thứ 1 năm 2020

4.  Giải marathon quốc tế “Chạy trên cung đường Hạnh Phúc vào tháng 11

5. Giải đua thuyền chinh phục hẻm Tu Sản, Mã Pì Lèng…

Những hoạt động này diễn ra song song với lễ hội hoa tam giác mạch, những hoạt động này được tổ chức thường niên và luôn thu hút rất nhiều người tham gia, cả du khách và người dân bản địa nơi đây. Tham gia những hoạt động này vừa thể hiện tinh thần sức khỏe hưởng ứng lễ hội, tăng tinh thần đoàn kết anh em của các dân tộc với nhau, vừa có thể ngắm một vòng Hà Giang đúng nghĩa nhất. Người tham gia không cần đặt nặng thắng thua quá mà hãy tham gia với tinh thần tốt nhất mang đến sự vui vẻ và đoàn kết cho lễ hội.


Đua thuyền kakay tại Quản Bạ

Mùa tam giác mạch đến rồi lập team kế hoạch tham gia lễ hội ngay thôi. Bạn nào chưa bao giờ lên Hà Giang thì đây là cơ hội tuyệt vời nhất luôn đó. Tháng 11 này chúng ta có hẹn ở Hà Giang, không gặp không về. Hãy đến Hà giang một lần để thấy thanh xuân nếu không đi sẽ bỏ lỡ nhiều như thế nào!

#lễhộihoatamgiácmạch2020 #báotuổitrẻthủđô #Checkin_hagiang #hagiang #hoatamgiácmạch #Vietnam #cảnhđẹphàgiang

Mọi thông tin thắc mắc về chương trình liên hệ:
1. Fanpage: https://www.facebook.com/checkinhagiangofficial/
2. Website: https://myhagiang.vn
3. Hotline: 1900 1046

Related Post

Sample Plan